Thông báo triển khai dịch vụ đưa người bệnh đi làm xét nghiệm theo yêu cầu tại khoa Khám bệnh - Bệnh viện Nội tiết Trung Ương

Dinh dưỡng lâm sàng

2016-06-15 15:11:59

THÔNG BÁO TRIỂN KHAI DỊCH VỤ ĐƯA NGƯỜI BỆNH ĐI LÀM XÉT NGHIỆM THEO YÊU CẦU TẠI KHOA KHÁM BỆNH – BỆNH VIỆN NỘI TIẾT TW

Từ ngày 26 tháng 2 năm 2016, Bệnh viện Nội tiết Trung ương triển khai dịch vụ đưa người bệnh đi làm xét nghiệm theo yêu cầu tại Khoa khám bệnh.

Bệnh viện Nội tiết Trung ương xin gửi tới các bệnh nhân lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe và bình an.

Để thuận tiện cho việc khám bệnh của quý bệnh nhân tại Bệnh viện Nội tiết Trung ương, chúng tôi xin trân trọng thông báo:

Từ ngày 26 tháng 2 năm 2016, Bệnh viện Nội tiết TW triển khai dịch vụ đưa người bệnh đi làm xét nghiệm theo yêu cầu tại Khoa khám bệnh. Dịch vụ này hứa hẹn mang lại nhiều thuận tiện cho người bệnh khi đến thăm khám tại Bệnh viện Nội tiết TW, giúp bệnh nhân tránh được những bỡ ngỡ ban đầu khi đến kiểm tra sức khỏe và điều trị tại bệnh viện.

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ ĐƯA NGƯỜI BỆNH ĐI LÀM XÉT NGHIỆM THEO YÊU CẦU

Tên dịch vụ