BẾ GIẢNG LỚP ĐÀO TẠO PHƯƠNG PHÁP Y HỌC CƠ BẢN NĂM 2013 TẠI BỆNH VIỆN NỘI TIẾT TRUNG ƯƠNG


Đái tháo đường

Tin tức sự kiện

BẾ GIẢNG LỚP ĐÀO TẠO PHƯƠNG PHÁP Y HỌC CƠ BẢN NĂM 2013 TẠI BỆNH VIỆN NỘI TIẾT TRUNG ƯƠNG

2013-05-13 08:40:32    

Ngày 3 tháng 5 năm 2013 tại Bệnh viện Nội tiết TƯ (cơ sở Thái Thịnh), Phòng Đào tạo & NCKH phối hợp với Cục Khoa học Công nghệ & Đào tạo, Bộ Y tế đã tổ chức lễ bế giảng lớp “Phương pháp Sư phạm Y học Cơ bản”. Khóa học kéo dài 3 tuần với 36 học viên tham dự, trong đó 21 người chưa tham gia giảng dạy, 13 người đã tham gia giảng dạy dưới 5 năm, 2 người đã tham gia giảng dạy từ 5 đến 10 năm.

Đến dự lễ bế giảng có ThS. Nguyễn Minh Lợi - Phó Cục trưởng Cục Khoa học Công nghệ & Đào tạo, TS.BS. Nguyễn Vinh Quang- Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc bệnh viện, Giám đốc Trung tâm ĐT- CĐT, TS. Lê Phong - Phó Giám đốc Trung tâm  ĐT-CĐT, đại diện các Giảng viên và toàn thể các học viên của khóa học.


Phát biểu tại buổi lễ, TS.BS. Nguyễn Vinh Quang đã chúc mừng và biểu dương kết quả học tập của các học viên - trong thời gian rất ngắn, đã vừa hoàn thành tốt công việc tại đơn vị công tác, vừa cố gắng hết sức để hoàn thành những mục tiêu của khóa học đề ra. Kiến thức thu được từ khóa học sẽ giúp các học viên có thêm kỹ năng sư phạm tốt để phục vụ đắc lực cho công tác đào tạo liên tục của Bệnh viện Nội tiết Trung ương trong thời gian tới. Điều này sẽ nâng cao hơn nữa vai trò, vị thế của bệnh viện trong công tác đào tạo và chỉ đạo tuyến, và góp phần thúc đẩy và nâng cao hơn nữa chất lượng điều trị cho bệnh nhân.TS.BS Nguyễn Vinh Quang trao giấy chứng nhận cho học viên


TS. Nguyễn Vinh Quang đã bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc đến các Thày Cô giáo đã dành hết tâm huyết nghề nghiệp, truyền thụ cho các học viên những kinh nghiệm, kiến thức quý báu về các phương pháp giảng dạy tích cực và hiện đại trong y học. Những kiến thức này giúp họ bổ sung và nâng cao kỹ năng chuẩn bị bài và giảng dạy tốt tại các khóa đào tạo liên tục mà bệnh viện sẽ tổ chức trong thời gian tới. Đồng thời TS. Quang cũng bày tỏ lời cảm ơn đến Cục Khoa học Công nghệ & Đào tạo trong suốt thời gian diễn ra khóa học đã luôn quan tâm, chỉ đạo sát sao, tạo mọi điều kiện để tổ chức thành công khóa học và bày tỏ mong muốn sẽ tiếp tục nhận được sự giúp đỡ, cộng tác của Quý Cục và các Giảng viên để bệnh viện tiếp tục mở các lớp đạo tạo ngắn hạn trong thời gian tới.


Kết thúc lễ bế giảng, TS.BS.Nguyễn Vinh Quang  và ThS.BS. Nguyễn Minh Lợi đã trao giấy chứng nhận cho 36 học viên đạt kết quả học tập tốt.


ThS. Trần Thanh Loan

 Phòng ĐT&NCKH

Các tin khác ------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Tìm kiếm

hỗ trợ trực tuyến

(04) 385.33527

  • Hỗ trợ bằng yahoo
  • Hỗ trợ bằng yahoo
  • Hỗ trợ bằng skype

Đái tháo đường