Thông báo triển khai dịch vụ đưa người bệnh đi làm xét nghiệm theo yêu cầu tại khoa Khám bệnh - Bệnh viện Nội tiết Trung Ương

Dinh dưỡng lâm sàng

2016-07-27 08:21:46

Hiện nay, Khoa Khám bệnh – Bệnh viện Nội tiết TW đang triển khai dịch vụ khám chon bác sĩ. Người bệnh có quyền lựa chọn bác sĩ mà mình tin tưởng để thăm khám cho mình. Các thông tin về ảnh, tên, bằng cấp, trình độ chuyên môn của các bác sĩ được công khai để người bệnh có sự lựa chọn cho phù hợp. Hiện nay, bảng giá được áp dụng như sau:

Trình độ chuyên môn

Lệ phí khám bệnh

Bác sĩ

300.000 đ

Thạc sĩ, Chuyên khoa I

400.000 đ

Tiến sĩ, Chuyên khoa II

500.000đ

Với thủ tục khám bệnh thuận tiện, nội dung khám bệnh ngày càng đổi mới, Bệnh viện Nội tiết Tw hy vọng sẽ mang lại sự hài lòng cho người bệnh.

Bệnh viện Nội tiết Tw xin gửi tới người bệnh lời chúc sức khỏe và hạnh phúc.

Phòng Truyền thông và Giáo dục sức khỏe