Thông xe đường vào Bệnh viện Nội tiết Trung ương

Thông xe đường vào Bệnh viện Nội tiết Trung ương

2013-03-29 12:27:06

Ngày 18/2, UBND huyện Thanh Trì, Hà Nội tổ chức lễ thông xe tuyến đường vào Bệnh viện Nội tiết Trung ương.

Đường dẫn vào Bệnh viện Nội tiết Trung ương cơ sở Tứ Hiệp có điểm đầu nối với QL 1A, điểm cuối nối với cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ, với chiều dài 767m, mặt đường rộng 30m. Tổng mức đầu tư dự án trên 92 tỷ đồng.

Lãnh đạo UBND huyện Thanh Trì và Bệnh viện Nội tiết TW cắt băng khánh thành

Cũng trong buổi lễ này, Huyện ủy, UBND huyện Thanh Trì đã phát động phong trào Tết trồng cây với sự tham gia nhiệt tình của cán bộ, công nhân viên Bệnh viện Nội tiết. Theo đó, huyện Thanh Trì phấn đấu trồng hơn 20.000 cây xanh. Trong đó, 11.600 cây ăn quả tại các bờ vùng, bờ thửa của các xã, thị trấn. 8.400 cây bóng mát trên các trục đường giao thông.

Tags: Benh vien noi tiet, bệnh viện nội tiết, benh vien noi tiet o dau, benh vien noi tiet trung uong ha noi