ĐOÀN THANH NIÊN TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG DÃ NGOẠI NĂM 2017


Đái tháo đường

Tin tức sự kiện

ĐOÀN THANH NIÊN TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG DÃ NGOẠI NĂM 2017

2017-05-15 15:45:32    

Trong hai ngày 13-14/05/2017, Đoàn thanh niên Bệnh viện Nội tiết TW tổ chức hoạt động dã ngoại tại Công viên di sản các nhà khoa học Việt Nam thuộc xã Bắc Phong, huyện Cao Phong, tỉnh Hòa Bình. Ngoài các bạn đoàn viên của bệnh viện, đoàn tham quan còn có sự tham gia của đại diện Ban giám đốc, lãnh đạo các khoa phòng của bệnh viện.


Tại đây, đoàn đã đến thăm một số danh lam thắng cảnh của Hòa Bình như: đền Bồng Lai, Hoa Sơn Thạch Động, Động Không Đáy, Nhãn Long Sơn Động, Công viên di sản các nhà Khoa học Việt Nam... Một trog những hoạt động ý nghĩa trong chương trình dã ngoại là đêm Gala “Lửa trại nối vòng tay lớn”. Đêm lửa trại sôi nổi với nhiều hoạt động ý nghĩa: giao lưu văn nghệ, đốt lửa trại, quay sổ số trúng thưởng, các mini game,…đã để lại những dấu ấn tốt đẹp cho các thành viên trong đoàn.


(Các đại biểu tham dự đêm gala “Lửa trại nối vòng tay lớn”)


(Hoạt động đốt lửa trại tại đêm gala)


(Đoàn thanh niên Bệnh viện Nội tiết đã trao các phần quà từ thiện cho các gia đình chính sách tại xã Xuân Phong, huyện Cao Phong, tỉnh Hòa Bình)


Trong khuôn khổ của chuyến tham quan dã ngoại, Đoàn thanh niên Bệnh viện Nội tiết đã trao 5 suất quà, mỗi suất trị giá 1,5 triệu đồng cho các gia đình chính sách tại xã Xuân Phong, huyện Cao Phong, tỉnh Hòa Bình. Cá nhân giám đốc bệnh viện PGS.TS.Trần Ngọc Lương cũng đã trao 5 xuất quà mỗi xuất trị giá 1 triệu đồng cho một số gia đình chính sách tại đây.


Chuyến thăm quan dã ngoại không chỉ giúp các bạn đoàn viên trẻ được nghỉ ngơi, học hỏi sau những ngày làm việc vất vả, đây còn là cơ hội để nâng cao tình đoàn kết của toàn thể các bộ nhân viên trẻ trong bệnh viện.


Phòng TTGDSK

Các tin khác ------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Tìm kiếm

hỗ trợ trực tuyến

(04) 385.33527

  • Hỗ trợ bằng yahoo
  • Hỗ trợ bằng yahoo
  • Hỗ trợ bằng skype

Đái tháo đường