Bệnh viện Nội tiết TW triển khai cơ sở y tế “Xanh – Sạch - Đẹp”

Bệnh viện Nội tiết TW triển khai cơ sở y tế “Xanh – Sạch - Đẹp”

2017-05-24 09:41:53

Ngày 24/5, bệnh viện Nội tiết TW tổ chức lớp tập huấn triển khai cơ sở y tế “Xanh – Sạch – Đẹp”. Buổi tập huấn có sự tham dự của Phó Cục Trưởng Cục Quản lý Môi trường y tế Nguyễn Thanh Hà;  PGS.TS Trần Ngọc Lương, Giám đốc bệnh viện; đại diện lãnh đạo các khoa phòng cùng toàn thể nhân viên bệnh viện cơ sở Tứ Hiệp.

Phát biểu khai mạc lớp tập huấn, PGS.TS Trần Ngọc Lương, Giám đốc bệnh viện đã nhấn mạnh tầm quan trọng và ý nghĩa  của việc triển khai kế hoạch cơ sở y tế “Xạnh – Sạch – Đẹp” trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ y tế và sức khỏe cộng đồng.

Tại buổi tập huấn, báo cáo viên đến từ Cục Quản lý môi trường y tế đã trình bày về các điểm cơ bản trong việc triển khai cơ sở y tế “Xanh – Sạch – Đẹp”. Bài báo cáo được trình bày khoa học, thú vị với các nội dung thiết thực đã thu hút được sự quan tâm của khán phòng.

Phòng TTGDSK