21 học viên Bệnh viện Đa khoa Lâm Hoa được Bệnh viện Nội tiết Trung ương cấp chứng chỉ đào tạo liên tục về khám, điều trị đái tháo đường.


Đái tháo đường

Tin tức sự kiện

21 học viên Bệnh viện Đa khoa Lâm Hoa được Bệnh viện Nội tiết Trung ương cấp chứng chỉ đào tạo liên tục về khám, điều trị đái tháo đường.

2018-02-07 14:07:53    

Đến dự Lbế giảng có TS.BS. Đỗ Trọng Quyết - Giám đốc phụ trách chuyên môn của Bệnh viện Đa khoa Lâm Hoa, TS.BS. Lê Quang Toàn - Trưởng khoa Đái tháo Đường và ThS.BS. Nguyễn Mạnh Hà - Phó trưởng khoa Nội Chung, Bệnh viện Nội tiết TW, các thầy cô cùng toàn thể học viên của khóa đào tạo.


TS. Đỗ Trọng Quyết - GĐ phụ trách chuyên môn phát biểu tại lễ bế giảng


Mục tiêu của khóa đào tạo nhằm trang bị cho học viên những kiến thức cơ bản trong khám,chẩn đoán và điều trị bệnh đái tháo đường. Chương trình của khóa học gồm 26 tiết lý thuyết, 38 tiết thực hành với các nội dung chính: tổng quan về bệnh đái tháo đường; chế độ dinh dưỡng và luyện tập điều trị đái tháo đường; các thuốc uống điều trị đái tháo đường; các phác đồ điều trị insulin; chẩn đoán, theo dõi sàng lọc đái tháo đường thai kỳ; chẩn đoán và điều trị tăng huyết áp, rối loạn lipid máu; các biến chứng cấp tính và mạn tính do đái tháo đường như: tăng áp lực thẩm thấu, hôn mê hạ đường huyết, hôn mê nhiễm toan ceton, biến chứng tim mạch, biến chứng mắt, biến chứng thận, biến chứng thần kinh và biến chứng bàn chân do đái tháo đường... Qua đó giúp người học thực hiện đúng các kỹ năng thăm khám, chẩn đoán, phân loại bệnh đái tháo đường, kê đơn điều trị các tình huống bệnh nhân cụ thể.


Phát biểu tại Lễ bế giảng, TS.BS Đỗ Trọng Quyết chúc mừng các học viên đã hoàn thành khóa học và mong muốn các học viên với những kiến thức, kỹ năng, phương pháp điều trị vừa được trang bị trong khóa học sẽ được áp dụng ngay vào công tác khám và điều trị cho bệnh nhân tại Bệnh viện đa khoa Lâm Hoa.


Đại diện lớp học gửi lời cảm ơn và hứa sẽ vận dụng những kiến thức được các thầy cô truyền đạt vào công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân tại địa phương. Qua đó giúp cho người dân tại địa phương được thụ hưởng những kỹ thuật, phương pháp mới mà không cần phải chuyển lên tuyến trung ương, đồng thời giảm tải cho các bệnh viện tuyến trên.


TS.BS Đỗ Trọng Quyết tặng hoa cảm ơn đại diện giảng viên


Kết thúc khóa học 100% học viên đạt loại khá giỏi và được Bệnh viện Nội tiết Trung ương cấp chứng chỉ đào tạo liên tục theo qui định của Bộ Y tế.

Một số hình ảnh của khóa học:

Học viên nhận chứng nhận hoàn thành khóa học

Học viên nhận chứng nhận hoàn thành khóa học

Các tin khác ------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Tìm kiếm

hỗ trợ trực tuyến

(04) 385.33527

  • Hỗ trợ bằng yahoo
  • Hỗ trợ bằng yahoo
  • Hỗ trợ bằng skype

Đái tháo đường