Phòng hành chính Quản trị

Phòng hành chính Quản trị

2015-07-28 08:50:48

Quá trình hình thành và phát triển của phòng từ khi thành lập cho đến tháng 8/2014

Theo quyết định số 306/QĐ – BVNT ngày 14 tháng 11 năm 2005 của Giám đốc Bệnh viện Nội tiết về việc triển khai hoạt động của Phòng Hành chính – Quản trị được tách từ Phòng Tổ chức Hành chính và Phòng Quản trị vật tư & Trang thiết bị y tế Bệnh viện Nội tiết.Phòng Hành chính – Quản trị là phòng nghiệp vụ chịu sự lãnh đạo trực tiếp của Giám đốc Bệnh viện và chịu trách nhiệm trước Giám đốc về toàn bộ hoạt động công tác hành chính, quản trị trong Bệnh viện. Nhiệm vụ của Phòng Hành chính – Quản trị thực hiện theo Quy chế bệnh viện được ban hành kèm theo Quyết định số 1895/1997/BYT– QĐ ngày 19/9/1997 của Bộ trưởng Bộ Y tế và thực hiện các công tác khác khi được Giám đốc phân công.

1. Các cán bộ tiền nhiệm ở phòng HCQT qua các thời kỳ

– ThS. Hoàng Thủy Hồ: Trưởng phòng

– KS. Phạm Quang Huyên: Trưởng phòng

– ThS. Nguyễn Thị Định: Phó trưởng phòng

2. Các cán bộ đang đương nhiệm

– CN. Trần Thu Trang: Phó Trưởng phòng

– KS. Phạm Nguyên Anh: Phó Trưởng phòng

– KS. Đỗ Đình Cương: Phó Trưởng phòng

Hiện nay, Phòng Hành chính Quản trị có 49 cán bộ tại 2 cơ sở Thái Thịnh và Tứ Hiệp, gồm các bộ phận sau:

1.  Bộ phận Hành chính: 03 cán bộ

2.  Bộ phận Quản trị: 04 cán bộ

3.  Ban QLDA xây dựng: 04 cán bộ

4.  Tổ lái xe: 06 cán bộ

5.  Tổ điện, nước: 06 cán bộ

6.  Tổ bảo vệ: 16 cán bộ

7.  Tổ ngoại cảnh: 10 cán bộ

3. Những kết quả và thành tích đạt được

Năm 2012, Phòng Hành chính Quản trị được Bộ trưởng Bộ Y tế tặng bằng khen hoàn thành xuất sắc thực hiện nhiệm vụ, kế hoạch y tế. Năm 2013, phòng có một  cán bộ được Bộ trưởng Bộ Y tế tặng bằng khen hoàn thành xuất sắc thực hiện nhiệm vụ,kế hoạch y tế.