Phòng công nghệ thông tin

Phòng công nghệ thông tin

2015-07-28 08:56:01

Quá trình hình thành và phát triển của phòng CNTT từ khi thành lập đến tháng 8/2014

Phòng Công nghệ Thông tin được thành lập theo quyết định số 418/QĐ–BVNT ngày 05 tháng 12 năm 2007.

1. Biên chế tổ chức

Từ khi thành lập đến nay, Phòng Công nghệ Thông tin có 05 cán bộ viên chức,hợp đồng.

– ThS.BS. Vũ Tuấn Thăng: Trưởng phòng

– BS. Nguyễn Giang Nam: Tổ trưởng công đoàn

– CN.  Nguyễn Hương Giang

– CN.  Phạm Đăng Tuyền

– CN.  Dương Vũ Thành

2. Công tác chuyên môn

Phòng Công nghệ Thông tin được thành lập và đi vào hoạt động với mô hình mới đáp ứng được nhu cầu đẩy mạnh tin học hóa trong quản lý bệnh viện. Phòng CNTT được giao nhiệm vụ thực hiện dự án ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý Bệnh viện bao gồm: triển khai xây dựng phần mềm quản lý Bệnh viện ; Quản trị hoạt động hệ thống mạng; phối hợp với các phòng chức năng khác thực hiện việc cung ứng các trang thiết bị tin học; thực hiện các hoạt động quản trị khoa. Trải qua giai đoạn khó khăn khi mới thành lập, được sự chỉ đạo của Đảng ủy,Ban Giám đốc Bệnh viện và sự nỗ lực của tập thể phòng đến nay phòng Công nghệ Thông tin đã hoạt động ổn định, góp phần trong công tác phục vụ bệnh nhân đến khám chữa bệnh nhanh chóng, chính xác và giảm tải Bệnh viện.

3. Thành tích đạt được:

– Tập thể: Bằng khen của Bộ Y tế năm 2011.

– Cá nhân: Bằng khen của Bộ Y tế năm 2010, 2011, 2014.