Bệnh viện Nội tiết Trung ương gặp mặt cán bộ hưu trí nhân dịp Tết Mậu Tuất


Đái tháo đường

Lịch sử phát triển

Bệnh viện Nội tiết Trung ương gặp mặt cán bộ hưu trí nhân dịp Tết Mậu Tuất

2018-02-08 09:06:23    

Sáng nay 6/2/2018, tại bệnh viện Nội tiết Trung ương đã diễn ra buổi gặp mặt chúc tết cán bộ hưu trí nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018.

Gặp mặt những cán bộ đã nghỉ hưu, từng công tác tại bệnh viện là nét đẹp văn hóa được bệnh viện Nội tiết Trung ương duy trì thực hiện trong nhiều năm qua, là dịp để lãnh đạo bệnh viện báo cáo những kết quả đã đạt được trong nămvừa qua, nêu phương hướng mục tiêu trong năm sắp tới và lắng nghe những ý kiến, đóng góp của các đồng chí cán bộ hưu trí từng công tác tại bệnh viện.

Tham dự buổi gặp mặt có PGS.TS Trần Ngọc Lương, Bí thư Đảng Uỷ, Giám đốc bệnh viện; TS.BS Phan Hướng Dương, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc cùng đại diện lãnh đạo các khoa , phòng tại bệnh viện. Tại buổi gặp mặt, PGS.TS Trần Ngọc Lương đã báo cáo ngắn gọn về kết quả hoạt động của bệnh viện năm 2017 và các kế hoạch, mục tiêu trong năm 2018.

Thay mặt Lãnh đạo bệnh viện, PGS.TS Trần Ngọc Lương gửi lời chúc các cán bộ hưu trí và gia đình sang năm mới dồi dào sức khỏe, tràn đầy hạnh phúc. Đồng thời, đồng chí cũng nhấn mạnh, để đạt được những thành quả ngày hôm nay có sự đóng góp công sức của các thế hệ đi trước, trong suốt chặng đường xây dựng và phát triển của bệnh viện. PGS.TS Trần Ngọc Lương cũng bày tỏ mong muốn tiếp tục nhận được sự đóng góp, chia sẻ, quan tâm của các cán bộ hưu trí cho sự phát triển của bệnh viện nói riêng cũng như của ngành y tế nói chung trong thời gian tới.

Nguyên giám đốc bệnh viện, đồng chí Lê Mỹ đánh giá cao những thành tích mà bệnh viện đạt được trong thời gian qua.

Tại buổi gặp mặt, các cán bộ hưu trí cũng gửi lời cảm ơn sự quan tâm của Lãnh đạo bệnh viện, đồng thời hứa sẽ tích cực trao đổi, đóng góp các kinh nghiệm, kiến thức của mình vào sự nghiệp chăm sóc sức khỏe nhân dân của bệnh viện Nội tiết Trung ương.

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí vui vẻ và ấm tình đồng chí, đồng nghiệp, các thế hệ cán bộ công nhân viên đã có dịp gặp gỡ, thăm hỏi sức khỏe và gia đình của các đồng nghiệp, cùng ôn lại những kỷ niệm trong thời gian còn công tác. Buổi gặp mặt cán bộ hưu trí này là một hoạt động thường niên, mang đậm nét nhân văn “Uống nước nhớ nguồn” của cán bộ công nhân viên trong cơ quan.

Phòng TTGDSK

 

Tìm kiếm

hỗ trợ trực tuyến

(04) 385.33527

  • Hỗ trợ bằng yahoo
  • Hỗ trợ bằng yahoo
  • Hỗ trợ bằng skype

Đái tháo đường